Earlham College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Earlham College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Earlham là một trường đại học khai phóng ở Indiana tập trung mạnh vào các giá trị của Quaker như chính trực, cam kết hòa bình và công bằng xã hội, tôn trọng lẫn nhau. Đối với một trường đại học nhỏ, Earlham có một danh tiếng lớn. Earlham liên tục được xếp hạng trong số các tổ chức nghệ thuật tự do quốc gia hàng đầu của U.S. News và World Report, và chúng tôi có một trong những trải nghiệm lớp học tốt nhất quốc gia, theo The Princeton Review. Tuy nhiên, chất lượng trải nghiệm học tập của chúng tôi vượt xa thứ hạng. Nhiều tổ chức uy tín — bao gồm Chương trình Sinh viên Fulbright Hoa Kỳ, Quỹ Watson và Quỹ Lilly — đầu tư vào sinh viên, các chương trình học thuật và cơ sở vật chất của Earlham.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1847

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Earlham, lớp học không chỉ là nơi để bạn tiếp thu thông tin một cách thụ động—đó là phòng thí nghiệm để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của thế giới. Earlham liên tục được xếp hạng trong 20 trường đại học hàng đầu về “Trải nghiệm trong lớp học tốt nhất” theo The Princeton Review. Sinh viên có đa dạng cơ hội lựa chọn trong số 40 chuyên ngành đại học và ngành phụ. Earlham còn đào tạo bậc thạc sĩ trong giáo dục.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 915Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18.0%

Tài chính

Tổng chi phí 62505Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 59.1%

Mức điểm SAT 1100-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of Manchester campus

The University of Manchester

Trường công Đại học

The University of Manchester là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Manchester, Anh. Cơ sở chính nằm ở phía nam Trung tâm...

Barnard College campus

Barnard College

Trường tư Đại học

Barnard College là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình đào tạo 4 năm, cấp bằng Cử nhân. Trường chỉ đào tạo...

Maryville University of Saint Louis campus

Maryville University of Saint Louis

Trường tư Đại học

Marryville University St.Louis là Đại học tư thục ở Missouri, ngoại ô St.Louis. Tầm nhìn của Marryville’s là cung cấp một nền giáo dục toàn...