University of Texas at Dallas - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Texas at Dallas
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Texas at Dallas

University of Texas at Dallas

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Texas tại Dallas (UTD) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Richardson, Texas và một phần thuộc vùng đô thị The greater Dallas-Fort Worth. Nhiệm vụ của trường UTD nhấn mạnh vào cam kết gửi tới những công dân hoàn thiện đang tốt nghiệp, những người được hưởng nền giáo dục giúp họ có một cuộc sống chất lượng và sự nghiệp dồi dào trong một thế giới thay đổi không ngừng. UTD là một viện nghiên cứu đang phát triển nhanh chóng với 8 trường và hơn 140 bằng cấp hàn lâm. UTD là ngôi nhà của các chương trình tốp đầu trong ngành kinh tế, kỹ sư, khoa học, thính học, nghệ thuật và công nghệ. UTD cũng cam kết giúp đỡ sinh viên được kết nạp vào trường, Forbes và Kiplinger đã từng xếp hạng UT Dallas là một trong những trường đại học có giá trị nhất trong các trường công lập quốc gia. UTD đã nuôi dưỡng một thể chế sinh viên đa dạng và là mái nhà của hơn 7,000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1969

Diện tích (km2) 2.02

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Texas cơ sở ở thành phố Dallas là trường đại học nghiên cứu công lập thuộc hệ thống đại học bang Texas. Đây là trường đại học lớn nhất thành phố Dallas và khu vực phía bắc bang Texas. Đội ngũ giảng viên của trường đã có 4 người đạt giải Nobel, nhiều giảng viên là thành viên của Học viện Khoa học Quốc gia và Học viện Kỹ thuật Quốc gia với các dự án nghiên cứu đáng chú ý ở các lĩnh vực: Khoa học không gian, Kỹ thuật sinh học, An ninh mạng, Công nghệ nano, Khoa học Hành vi và Não bộ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 28,669Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 20%

Tài chính

Tổng chi phí 51918Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 79%

Mức điểm SAT 1240-1460Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Claremont McKenna College campus

Claremont McKenna College

Trường tư Đại học

Đại học Claremont McKenna College là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng Cử nhân tại thành phố...

University of the Pacific campus

University of the Pacific

Trường tư Đại học

Đại học Pacific là trường đại học xếp cấp quốc gia với 3 khuôn viên riêng biệt kết nối chung bởi một mục tiêu: giáo...

Southwestern University campus

Southwestern University

Trường tư Đại học

Southwestern University là một trường đại học tư thục, Cơ đốc giáo nằm ở Georgetown, Texas trong Khu vực Austin. Đây là một trường đại...