Texas Tech University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Texas Tech University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Texas Tech University

Texas Tech University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học công nghệ Texas được thành lập năm 1923 và nổi bật với vai trò học viện giáo dục cấp cao toàn diện lớn nhất tại phía tây, chiếm 2/3 bang Texas. Trường đại học là học viện giáo dục quan trọng nằm trong khu vực có diện tích lớn hơn 46 bang trong tổng số 50 bang và là khuôn viên duy nhất tại Texas là mái nhà của trường đại học, trường luật và y tế. Tiền thân là Cao đẳng công nghệ Texas mở ra năm 1925 với 6 toà nhà và 914 sinh viên đăng ký. Theo điều luật của cơ quan lập pháp Texas, trường đã chuyển sang là trường Đại học công nghệ Texas nằm tại South Plains ở phía Tây Tẽas, Lubbock. Khuôn viên trường nơi phô bày các công trình phục hưng Tây Ban Nha được miêu tả bởi nhà văn James A. Michener là “Phía tây đẹp nhất Misissippi là khi bạn đến với Stanford” và Stewart Mandel của tờ Sports đã minh hoạ nơi đây là “một trong 10 khuôn viên đẹp nhất” đã từng nhìn thấy. Trải suốt một chiều dài lịch sử của trường, 42 sinh viên đã nhận được học bổng Goldwater uy tín và 34 sinh viên được gọi với cái tên là Những người vào chung kết Fullbright trong 10 năm qua, với 4 thành tích năm 2017. 12 cao đẳng và trường học tạo nên khu học thuật tại Đại học công nghệ Texas với 150 bằng cấp cho sinh viên tiền tốt nghiệp, 100 bằng tốt nghiệp, 50 bằng tiến sĩ và hơn 1,300 người (chính xác là 1,348) than gia học tập ở nước ngoài thông qua học bổng trong năm học thuật 2017-18. Chương trình học tậo dịch vụ của đại học công nghệ Texas được Trung tâm trao đổi kinh nghiệm tiền tốt nghiệp (TrUE) và Trung tâm dạy, học và phát triển chuyên môn (TLPDC) cung cấp tài liệu, hỗ trợ, trao tặng các cơ hội liên quan đến dịch vụ học tập của sinh viên, giảng viên và thành viên cộng đồng, nuôi dưỡng giá trị xã hội và học thuật của việc tham gia cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1923

Diện tích (km2) 7.44

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Texas Tech là trường đại học nghiên cứu công lập quy mô lớn với hơn 30,000 sinh viên theo học bậc cử nhân. Trường cung cấp hơn 150 chương trình học ở 13 khoa ngành trong đó, các chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn bao gồm: kỹ thuật, kinh doanh, quản lý, khoa học nhân văn, truyền thông, báo chí ... Các thế hệ sinh viên của trường đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học, chính trị. Nổi bật nhất trong nhóm cựu sinh viên của trường là cựu chủ tịch và CEO của nhà mạng AT&T và General Motors

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 40,322Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 34438Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70%

Mức điểm SAT 1070-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Santa Barbara campus

University of California-Santa Barbara

Trường công Đại học

Đại học Carlifornia-Santa Barbara, là học viện công lập được thành lập năm 1909 và có xấp xỉ 23,000 sinh viên trong khuôn viên xinh...

Georgetown University campus

Georgetown University

Trường tư Đại học

Đại học Georgetown là một trong những học viện nghiên cứu và học thuật dẫn đầu thế giới, đưa ra những trải nghiệm giáo dục...

University of Kentucky campus

University of Kentucky

Trường công Đại học

Đại học Kentucky là 1 trường công lập được thành lập năm 1865 và có xấp xỉ 22,000 sinh viên trong khuôn viên của trường...