University of South Florida - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of South Florida
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of South Florida

University of South Florida

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

The University of South Florida là một đại học nghiên cứu ưu tú nằm tại trung tâm Vịnh Tampa. Những cống hiến của trường với mục đích tối đa hoá tiềm năng của sinh viên giúp cho họ thành công lâu dài. USF nằm tại vùng Vịnh Tampa sôi động và đa dạng với các các khuôn viên nằm tại Tampa, St.Petersburg và Sarasota-Manatee. Các khuôn viên này phục vụ cho hơn 50,000 sinh viên cho các chương trình cử nhân, cao học, chuyên gia và tiến sỹ. Trong số 14 trường, sinh viên có thể lựa chọn 180 chuyên ngành từ kinh doanh, kỹ thuật đến nghệ thuật, sức khoẻ. Những cống hiến của trường nhằm để phát triển sinh viên, giúp họ được quốc tế công nhận, rút ngắn khoảng cách thành công bất kể chủng tộc, hoàn cảnh hay tình trạng kinh tế xã hội. Là trường đại học nghiên cứu xuất sắc duy nhất của tiểu bang, sứ mệnh trung tâm của USF là những nghiên cứu mang tính ứng dụng toàn cầu cao. Năm 2018, USF lọt vào danh sách 25 trường đại học công lập hàng đầu cho chi phí nghiên cứu- và đứng thứ 42 toàn quốc trong số các trường đại học công lập và dân lập. Với tổng chi phí nghiên cứu lên tới 568 triệu $ vào năm 2016-2017, USF đi đầu trong những nghiên cứu tiên tiến về dược phẩm, khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật …Khu vực nghiên cứu công nghệ trong khuôn viên trường đã tạo ra 230 việc làm cho địa phương, và Trung tâm doanh nghiệp của trường xếp hạng 15 toàn quốc. USF cũng dẫn đầu trên toàn thế giới, năm 2018 trường có nhiều học giả Fullbright nhất cả nước năm thứ 2 liên tiếp. Tinh thần cầu tiến đã giúp trường tạo ra một môi trường đặc biệt cho sinh viên. Năm 2018, USF đã dành được Giải thưởng Khuôn viên lành mạnh tích cực để công nhận thành công của họ trong việc thúc đẩy sức khoẻ và hạnh phúc của tất cả các sinh viên. Và hiện nay, với tư cách là trụ sở một nhánh của Phi Beta Kappa- tổ chức danh dự quốc gia uy tín nhất cả nước- USF sẵn sàng để giúp những sinh viên của trường phát triển tiềm năng lớn nhất của họ. USF tin rằng, mọi sinh viên sẽ thành công nếu được trao cơ hội và gây dựng điều đó tại USF.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1956

Diện tích (km2) 6.66

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
University of South Florida (USF) là trường đại học nghiên cứu với nhiều cơ sở trên toàn tiểu bang. Trường đào tạo hơn 120 chương trình Đại học và 130 chương trình sau Đại học với các ngành đào tạo nổi bật như Du lịch và Dịch vụ nhà hàng, Khách sạn, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học Ứng dụng và Khoa học cơ bản, Kiến trúc và Xây dựng, Luật và Nhân văn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 50,613Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 29580Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 49%

Mức điểm SAT 1170-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pace University campus

Pace University

Trường tư Đại học

Đại học Pace là một trường tư thục với cơ sở chính nằm tại Thành phố New York và cơ sở thứ hai nằm tại...

University of Georgia campus

University of Georgia

Trường công Đại học

Đại học Georgia là một trường đại học công lập có lịch sử lâu dài. Nó được thành lập vào năm 1785 và tuyển sinh...

Michigan Technological University campus

Michigan Technological University

Trường công Đại học

Trường đại học Công nghệ Michigan hỗ trợ trang bị cho sinh viên tạo lập tương lai. Sinh viên của trường sáng tạo, thiết kế,...