Arkansas State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Arkansas State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Arkansas State University là trường đại học nghiên cứu lớn thứ 2 trong bang Arkansas. Trường có vị trí tại thành phố Jonesboro, cách thành phố lớn Memphis của bang Tennessee khoảng 1 giờ lái xe. Trường có khuôn viên rộng với các toà nhà cho từng khoa ngành được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Cứ 2 sinh viên đến thăm quan trường thì sẽ có một sinh viên lựa chọn theo học tại trường bởi vẻ đẹp xanh mát, rộng rãi của khuôn viên trường. Hơn 85% giảng viên trong trường có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy. Đặc biệt, đây là trường Đại học có chi phí hấp dẫn nhất với sinh viên quốc tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1909

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Arkansas State University cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo ở bậc Cử nhân, Đại học, sau Đại học. Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm Kinh doanh, Khoa học máy tính, Nông nghiệp, Truyền thông, Kỹ sư. Các chương trình đào tạo Kinh doanh của trường đã nhận được kiểm định AACSB và các chương trình đào tạo Kỹ sư đã nhận được kiểm định ABET.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4.6%

Tài chính

Tổng chi phí 28000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67.2%

Mức điểm SAT 1060Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San José State University campus

San José State University

Trường công Đại học

Là một trong những trường đại học đổi mới nhất trong cả nước, San José State University đã sẵn sàng cho sự thay đổi lớn....

Marquette University campus

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...

Dartmouth College campus

Dartmouth College

Trường tư Đại học

Dartmouth College là trường đại học nằm trong khối Ivy League, được đặt tại thành phố Hanover, New Hampshire, cách Boston không xa. Trường có...