University of the Fraser Valley - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of the Fraser Valley

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học The Fraser Valley (UFV), trước đây gọi là Đại học Cao đẳng Thung lũng Fraser và Cao đẳng Thung lũng Fraser, là một trường đại học công lập của Canada với các cơ sở ở Abbotsford, Chilliwack, Mission and Hope, British Columbia. Được thành lập vào năm 1974 với tên gọi Fraser Valley College, trường đáp ứng nhu cầu về đào tạo nghề mở rộng cho cộng đồng của Thung lũng Fraser. Năm 1988, trường trở thành một trường đại học chính quy, với tư cách cấp bằng tú tài. Trường sau đấy đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở Canada.
Để ghi nhận nhu cầu ngày càng tăng về giáo dục đại học trong khu vực và trong tỉnh, chính quyền tỉnh đã cấp tư cách đại học đầy đủ vào ngày 21 tháng 4 năm 2008. Số lượng sinh viên đăng ký hiện nay là hơn 15.000 sinh viên hàng năm.
Trong Báo cáo Đại học Canada của The Globe and Mail năm 2010, UFV đạt điểm “A Range” cao nhất so với bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học nào ở British Columbia. Trường còn đạt điểm A về chất lượng giáo dục, tương tác giữa sinh viên và giảng viên, và dễ đăng ký các khoá học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1974

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại UFV, bạn có thể chọn từ hơn 110 chương trình và 700 khóa học thuộc hơn 40 lĩnh vực. Cho dù sinh viên đang muốn bắt đầu hay nâng cao trình độ học vấn của mình, trường cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm bằng cử nhân, chứng chỉ và bằng tốt nghiệp sau đại học, chương trình sau tú tài, bằng thạc sĩ, chứng chỉ giáo dục thường xuyên, chương trình học nghề, nâng cấp nghề, v.v. .

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 15000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 15%

Tài chính

Tổng chi phí 30000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84.0%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Indiana University-Bloomington campus

Indiana University-Bloomington

Trường công Đại học

Bloomington là trụ sở quan trọng của đại học Indiana. Sinh viên của trường được trải nghiệm tất cả những gì trong “truyền thuyết” về...

Bard College at Simon’s Rock campus

Bard College at Simon’s Rock

Trường tư Đại học

Bard College at Simon’s Rock (thường được gọi là Simon’s Rock) là một trường đại học khai phóng tư thục ở Great Barrington, Massachusetts. Trường...

Washington University in St. Louis campus

Washington University in St. Louis

Trường tư Đại học

Đại học Washiington ở St Louis là trường tư thục được thành lập vào năm 1853 với khoảng 7,700 sinh viên. Toạ lạc trung tâm...