Niagara College Canada - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Niagara College Canada

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Nằm ở trung tâm của Vùng Niagara – chỉ cách một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới vài phút – Niagara College cung cấp hơn 130 chương trình đổi mới giữa các cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Welland và Niagara-on-the-Lake.

Các cơ sở của Niagara College cùng nhau cung cấp các phòng thí nghiệm sống độc đáo và cơ sở vật chất hàng đầu mang đến cơ hội học tập ứng dụng thực hành; nghiên cứu ứng dụng tầm cỡ thế giới; và quy mô lớp học nhỏ hơn trong một môi trường thân mật và thân thiện.

Dẫn đầu Canada về học tập trải nghiệm, ứng dụng, Niagara College cung cấp cho sinh viên của mình nhiều chương trình phản ánh và đáp ứng các lĩnh vực chính của khu vực, tỉnh của chúng ta và nền kinh tế toàn cầu rộng lớn hơn.

Các chương trình này đưa sinh viên vào một môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao, được nâng cao bởi các công nghệ kỹ thuật số. Sinh viên tốt nghiệp của Niagara College có năng lực văn hóa và toàn cầu; họ sáng tạo, dễ thích nghi và có tinh thần kinh doanh, vượt qua ranh giới khả thi của ngành công nghiệp ở Niagara, Canada và nước ngoài.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1967

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Niagara College Canada có hơn 130 chương trình cấp bằng và chứng chỉ cho các chương trình Sau đại học, các chương trình đào tạo Học nghề và các chương trình cấp bằng Cử nhân.Cung cấp chương trình cử nhân (Thương mại quốc tế và Phát triển toàn cầu). Trường chuyên về công nghệ tiên tiến, giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, khoa học thực phẩm và rượu vang, cũng như sức khỏe ứng dụng và an toàn cộng đồng. Tìm hiểu về thực phẩm, rượu vang, nghề làm vườn và thẩm mỹ cũng là một phần quan trọng trong quá trình học tập tại Niagara College Canada.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 30%

Tài chính

Tổng chi phí 35000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 92.0%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pennsylvania State University campus

Pennsylvania State University

Trường công Đại học

Đại học Pennsylvania (thường được gọi là Penn State hoặc PSU) là một trường đại học công với các cơ sở trên khắp Pennsylvania. Tọa...

University of Kentucky campus

University of Kentucky

Trường công Đại học

Đại học Kentucky là 1 trường công lập được thành lập năm 1865 và có xấp xỉ 22,000 sinh viên trong khuôn viên của trường...

Medicine Hat College campus

Medicine Hat College

Trường công Đại học

Medicine Hat College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, được quản lý bởi hội đồng quản trị, phục vụ một khu vực...