Collège et Lycée St-Charles - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Collège et Lycée St-Charles

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Collège et Lycée St-Charles là trường trung học nội trú uy tín và nổi tiếng nằm trong khu vực thiên nhiên tươi đẹp thuộc bang Jura của Thụy Sĩ. Trường được thành lập vào năm 1897 và trong hơn một thế kỷ lịch sử đã chứng tỏ mình một cách tốt nhất. Theo truyền thống, trường đánh giá cao và phát triển các ý tưởng của Cơ đốc giáo về chủ nghĩa nhân văn, lòng tốt, hòa bình và sự thấu hiểu lẫn nhau, tôn trọng bản thân và những người khác. Học sinh của trường có một cái nhìn đặc biệt về cuộc sống, họ là những “công dân của thế giới” thực sự và có thể áp dụng thành công các kỹ năng và tài năng của mình ở những nơi khác nhau trên thế giới, biến đổi và thay đổi để thế giới xung quanh tốt đẹp hơn. Trường được công nhận chính thức bởi Bang Jura và cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao bao gồm cả chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate). Hệ thống xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và được phát triển có tính đến tất cả các đổi mới trong lĩnh vực giáo dục, nơi truyền thống và hiện đại đan xen chặt chẽ. Mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, nhân viên cao, quy mô lớp học nhỏ và bầu không khí ấm cúng giúp mọi học sinh cảm thấy như ở nhà. Collège et Lycée St-Charles là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến tương lai của con mình!

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 5 - 12

Khối nội trú 5

Chương trình Postgraduate KhôngMột năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Cơ đốc giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1897

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Không có ESL Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) Không có số liệu

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp NA

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp NA

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 250Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) Không có số liệu

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) Không có số liệuTỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 87800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế Không

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 90%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Ca hát, Nhạc kịch

Thể thao

Thể thao dưới nước

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Thornton Academy campus

Thornton Academy

Trường tư THPT

Thornton Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại Saco, bang Maine. Đây là một trường có...

Grand River Academy campus

Grand River Academy

Trường tư THPT

Học viện Grand River là một trường dự bị đại học nhỏ dành cho nam sinh, nằm ở Livonia, bang Michigan, khá gần thành phố...

Branksome Hall campus

Branksome Hall

Trường tư THPT

Branksome Hall là trường tư thục nội trú và bán trú dành riêng cho nữ sinh ở Toronto, Ontario, Canada. Đây là ngôi trường đào...