Westcliff University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Westcliff University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Westcliff (WU) là một trường đại học tư thục, có lợi nhuận ở Irvine, California. Được thành lập vào năm 1993, trường đào tạo và cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như các chương trình cấp chứng chỉ và các khóa học giáo dục thường xuyên. WU là một Tập đoàn vì lợi ích của California, buộc họ phải theo đuổi lợi ích công cộng bằng cách luôn xem xét tác động của các quyết định kinh doanh của mình đối với nhân viên, nhà cung cấp, môi trường và cộng đồng nói chung.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1993

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các giảng viên và lãnh đạo học thuật của Đại học Westcliff coi chất lượng chương trình là ưu tiên hàng đầu của trường đại học. Sinh viên đặt niềm tin vào giảng viên để hướng dẫn họ đạt được kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực họ đã chọn và giảng viên của Westcliff rất coi trọng sự tin tưởng này. Chương trình giảng dạy được thiết kế để cho phép sinh viên có cơ hội vạch ra con đường của riêng mình theo một số cách mà các em thể hiện sự hiểu biết và khả năng áp dụng các khái niệm quan trọng để thành công trong các lĩnh vực học tập của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3168Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 80000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 72.0%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Los Angeles campus

University of California-Los Angeles

Trường công Đại học

Đại học California-Los Angeles, hay gọi tắt là UCLA, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1919, tuyển sinh khoảng...

University of Alaska Fairbanks campus

University of Alaska Fairbanks

Trường công Đại học

Trường University of Alaska Fairbanks (còn được gọi là UAF hoặc Alaska) là một trường Đại học nghiên cứu công lập tại College, bang Alaska,...

Furman University campus

Furman University

Trường tư Đại học

Đại học Furman là một trường đại học khai phóng tư thục lâu đời ở Greenville, South Carolina. Furman cung cấp cho sinh viên một...