Indiana University-Purdue University-Indianapolis (IUPUI) - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Indiana University-Purdue University-Indianapolis (IUPUI)
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Indiana University-Purdue University-Indianapolis (IUPUI)

Indiana University-Purdue University-Indianapolis (IUPUI)

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

IUPUI được thành lập từ năm 1891 khi đại học Indiana mở các lớp học đầu tiên tại Indianapolis. Trong những thập kỷ tiếp theo, cả IU và Purdue đều cung cấp các cơ hội học đại học ở Indianapolis, cung cấp chương trình đào tạo đại cương, y khoa và các ngành khác. Tuy nhiên, hai đại học này hoạt động độc lập cho tới khi thị trưởng Richard Lugar sát nhập thành một trường đại học lớn của bang năm 1968. Kết quả là, Đại học Indiana và Đại học Purdue đã sáp nhập nhiều chương trình và trường học của họ để tạo ra IUPUI vào năm 1969. Kể từ đó, IUPUI đã trở thành của riêng mình, trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu nằm ở đô thị của Indiana. Sứ mệnh của IUPUI là thúc đẩy sự phát triển của tiểu bang Indiana và nâng cao dân trí lên trình độ cao cấp nhất của quốc gia và quốc tế thông qua các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, dạy và học, và sự tham gia của nhân dân.Bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn ở mọi trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, IUPUI thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục của vùng trung tâm Indiana và thông qua sự hợp tác đổi mới, quan hệ đối tác bên ngoài, sự cam kết đa dạng mạnh mẽ. Họ cam kết chuẩn bị cho sinh viên thành công như một công dân toàn cầu trong một thế giới thay đổi không ngừng, có nghĩa là củng cố danh tiếng trên trường quốc tế, tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên ở khắp nơi trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1969

Diện tích (km2) 2.16

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Indiana - Purdue Indianapolis là trường đại học hợp tác công lập giữa Đại học Indiana và Đại học Purdue cung cấp các văn bằng đại học, sau đại học và chuyên nghiệp từ cả hai hệ thống. Trường cung cấp hơn 550 chương trình cấp bằng thuộc 17 hệ thống trường khác nhau.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 29,390Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18%

Tài chính

Tổng chi phí 42718Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78%

Mức điểm SAT 1000-1200Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Denison University campus

Denison University

Trường tư Đại học

Đại học Denison là một trong những trường đại học khai phóng hàng đầu của Mỹ có lịch sử lâu đời, được thành lập từ...

Florida A&M University campus

Florida A&M University

Trường công Đại học

Đại học Cơ khí và Nông nghiệp Florida (FAMU), thường được gọi là Florida A&M, là một trường đại học công lập được cấp đất...

Governors State University campus

Governors State University

Trường công Đại học

Đại học bang Governors hay GSU là trường đại học công lâp hệ 4 năm tại bang Illinois, thành lập năm 1969, ủng hộ sự...