Illinois State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Illinois State University

Illinois State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Illinois State University (ISU) là trường dại học công ở Normal, Illinois. Được sáng lập như 1 trường cao đẳng giáo viên, trường Đại học hiện nay có các chương trình đào tạo ở các bậc Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Trường có thế mạnh về đào tạo giáo viên và được xếp hạng là 1 trong 10 những trường đào tạo giáo viên lớn nhất ở Mỹ bởi Hiệp hội giáo dục Đại học Mỹ. Tại ISU, các giáo viên làm việc với mục đích nuôi dưỡng và phát triển 1 môi trường giáo dục với nhiều tiềm năng, cơ hội. Sinh viên là được xem như cộng sự trong quá trình đào tạo cả thời gian ở trong và ngoài lớp, chính vì thế quá trình học tập của sinh viên trở nên hiệu quả và lâu dài hơn. Sinh viên được hỗ trợ hết mình bởi các giáo viên với phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, đồng thời trường cũng khuyến khích tạo ra 1 môi trường giáo dục với những hành vi đạo đức, sự hiểu biết về văn hoá và công bằng xã hội. Trường xây dựng 1 tiêu chuẩn giáo dục học thuật cao nhất trong việc đào tạo, phục vụ cộng đồng. ISU đã dành nguồn lực và năng lượng để tạo ra một cộng đồng hỗ trợ hiệu quả cho cư dân của Illinois và chuẩn bị cho sinh viên để sãn sàng trở thành 1 công dân toàn cầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1857

Diện tích (km2) 4.77

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Illinois State là một trường đại học nghiên cứu công lập lâu đời nhất ở Normal, Illinois. Trường được công nhận là nơi đào tạo giáo viên lớn nhất nước Mỹ và được xếp vào nhóm "R2: Các trường đại học tiến sĩ - Hoạt động nghiên cứu cao". Được thành lập như một trường cao đẳng giáo viên, trường đại học Illinois State hiện cung cấp một loạt các chương trình ở các cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, với các chương trình chuẩn bị cho giáo viên được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia về Kiểm định Giáo dục Giáo viên và được chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Bang Illinois.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 20,720Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2%

Tài chính

Tổng chi phí 36131Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 81%

Mức điểm SAT 1020-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Delaware campus

University of Delaware

Trường công Đại học

Đại học Delaware là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1743, tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên đại học tại khuôn...

Florida A&M University campus

Florida A&M University

Trường công Đại học

Đại học Cơ khí và Nông nghiệp Florida (FAMU), thường được gọi là Florida A&M, là một trường đại học công lập được cấp đất...

Berry College campus

Berry College

Trường tư Đại học

Berry College là trường đại học tư thục tập trung vào giáo dục khai phóng. Nhà trường được thành lập vào năm 1902 dựa trên...