Bard College at Simon’s Rock - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bard College at Simon’s Rock

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Bard College at Simon’s Rock (thường được gọi là Simon’s Rock) là một trường đại học khai phóng tư thục ở Great Barrington, Massachusetts. Trường trực thuộc Bard College, nằm ở Annandale-on-Hudson, New York. Trường có chương trình “early college” cho phép học sinh có thể tham gia các lớp tính tín chỉ đại học sau khi hoàn thành lớp 10. Chương trình “early college” được công nhận và áp dụng cho tất cả học sinh theo học tại trường. Đây là một trong số các chương trình tuyển sinh đại học sớm tạo cơ hội cho học sinh vào đại học một hoặc nhiều năm trước ngày tốt nghiệp trung học truyền thống của các em. Phần lớn sinh viên chuyển sang các trường lớn hơn sau khi nhận bằng Associate degree’s sau hai năm, bên cạnh những sinh viên hoàn thành bằng Bachelor degree’s.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giám mụcTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1964

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Bard College tại Simon's Rock có 96,9% số lớp học có ít hơn 20 sinh viên. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Bard College ở Simon's Rock bao gồm: Nghệ thuật thị giác và biểu diễn; Khoa học Xã hội; Khoa học máy tính và thông tin và dịch vụ hỗ trợ; và Tâm lý học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 372Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 17.7%

Tài chính

Tổng chi phí 79000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 94%

Mức điểm SAT 1170-1400Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Olaf College campus

St. Olaf College

Trường tư Đại học

St. Olaf College là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1874. Trường được xếp hạng thứ 63 National Liberal Arts...

Duquesne University campus

Duquesne University

Trường tư Đại học

Đại học Duquesne là trường đại học tư thục thành lập năm 1878 đón chào khoảng 6,000 sinh viên chưa tốt nghiệp, đặt tại thành...

Colgate University campus

Colgate University

Trường tư Đại học

Colgate University là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình giáo dục cấp bằng Cử nhân. Trường toạ lạc tại thị trấn...