Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
University of St. Thomas

University of St. Thomas

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Thành lập năm 1885, Đại học St. Thomas là đại học Công giáo đặt tại thành phố Twom Cities của St. Paul và Minneapolis. Là trường đại học tư thục lớn nhất tại Minnesota với hơn 10,000 học sinh đại học và cao học, hơn 110,000 cựu sinh viên. 8 trường học và cao đẳng cung cấp hơn 150 chuyên ngành chính và phụ, hơn 50 chương trình bằng trên đại học. Trường cam kết theo đuổi sự thật, sự hoàn hảo trong học thuật, niềm tin và nguyên do. Trường trân trọng những tìm tòi, khám phá như là một thói quen cả đời, theo đuổi sự thật dưới mọi hình thức một cách trung lập và kiên định, áp dụng kiên thức thông qua các môn học, sự tưởng tượng và sự khám phá sáng tạo các ý tưởng mới. Trường cố gắng tạo nên một cộng đồng đa dạng nhiệt huyết và chúng ta trong môi trường đó sẽ tạo nên một xã hội công bằng và rộng mở.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1885

Diện tích (km2) 0.31

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học St. Thomas là trường tư thục lớn. Trường đào tạo bằng cử nhân trong 85 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 45 chương trình đào tạo sau đại học bao gồm thạc sỹ, chuyên gia giáo dục và tiến sỹ. Các chuyên ngành nổi bật kể đến như Kinh doanh, Quản lý, Marketing; Kỹ thuật; Khoa học sinh học và y sinh; Triết học và nghiên cứu tôn giáo; và Khoa học xã hội.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,792Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 60421Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Mức điểm SAT 1060-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Loyola University Chicago

Trường tư Đại học

Trường Loyola Chicago là trường đại học nghiên cứu Công giáo tư thục thuộc bang Illinois, Chicago và là một trong những trường đại học...

Johns Hopkins University

Trường tư Đại học

Đại học Johns Hopkins khai trương năm 1876 với việc nhậm chức chủ tịch đầu tiên của họ, Daniel Coit Gilman. Ông đã chỉ đạo...

University of Alabama at Birmingham

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Alabama ở Birmingham (UAB) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama,...