The University of Melbourne - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

The University of Melbourne

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Melbourne là trường đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria, cũng là một thành viên của nhóm G8. Trường có một trong những nguồn lực tài chính lớn nhất trong số các trường đại học Úc, với mức bảo trợ thường niên hàng tỷ đô la Úc. Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin. Bốn Thủ tướng Úc và năm Toàn quyền Úc đã từng học tập tại trường này. Sinh viên và giảng viên của trường cũng đã giành được 7 giải Nobel, nhiều nhất trong số các trường tại Úc.

Trường tự hào là một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng về văn hóa nhất thế giới, chào đón 21.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời của Melbourne hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường đại học và luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay cả sau khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo phổ biến tại Đại học Melbourne là báo chí, sản xuất phim và chương trình truyền hình, địa chất học, kiến trúc, quản lý dự án, kỹ sư điện tử, hóa, sư phạm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1853

Diện tích (km2) 0.35

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
The University of Melbourne đào tạo hơn 80 chuyên ngành Đại học và 270 chuyên ngành cao học. Trong tất cả những trường đại học hàng đầu tại Úc, The University of Melbourne có mức xét tuyển đầu vào khó nhất, tỷ lệ sinh viên bỏ học ở mức thấp nhất so với toàn nước Úc.Trường có 10 khoa đào tạo đa dạng với các chương trình trải dài từ bậc Đại học, Cử nhân, Cao học và Nghiên cứu chuyên môn bao gồm: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Thương mại, Giáo dục, Công nghệ, Luật, Y - Nha & Khoa học Y tế, Khoa học tự nhiên, Thú y và Nông nghiệp, Kiến trúc, Xây Dựng và Quy hoạch, Cao Đẳng Nghệ Thuật Victoria và Nhạc viện Melbourne.The University of Melbourne là một trong những trường đại học thuộc nhóm Group of 8 - Hội các trường đại học nghiên cứu đa ngành hàng đầu của Úc. Xếp hạng 34 trong số những trường Đại Học tốt nhất thế giới (The Good University Guide 2022). Xếp hạng 14 trên thế giới về khả năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên (theo đánh giá của QS World University Rankings 2024)

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 52000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 41

Tài chính

Tổng chi phí 51210Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70-80

Mức điểm SAT N/APhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT N/APhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App N/AThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San Diego State University campus

San Diego State University

Trường công Đại học

Trường đại học San Diego State là trường đại học lâu đời nhất tại San Diego. Kể từ khi thành lập năm 1897, trường đã...

University of Oklahoma campus

University of Oklahoma

Trường công Đại học

Đại học Portland (UP) là một trường đại học Công giáo tư nhân ở Portland, Oregon. Trường được thành lập vào năm 1901 và được...

Clemson University campus

Clemson University

Trường công Đại học

Đại học Clemson là trường công lập với gần 20,000 sinh viên ở Clemson, phía nam Carolina. Là 1 trường công lập, trường tập trung...