Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Saint John Fisher College

Saint John Fisher College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường đại học St. John Fisher toạ lạc tại Pittsford, New York, cách thành phố Rochester 7 dặm. Khuôn viên trường rộng 164 mẫu như một công viên với 27 toà nhà hiện đại và một cộng đồng thân thiện, ấm áp. Trường St. John Fisher nhấn mạnh chương trình đại cương, cung cấp các chương trình học thuật truyền thống cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Trường đại học St. John Fisher chuẩn bị cho sinh viên đương đầu với thách thức của thế giới ngày càng phức tạp. Bản chất tự do của giáo dục tại St. John Fisher có nghĩa là sinh viên có kỹ năng giao tiếp, phân tích và giải quyết vấn đề có giá trị bên cạnh việc hiểu thấu đáo lĩnh vực học thuật mình đã chọn. Nhìn chung, quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên luôn được quan tâm. Sinh viên được giảng viên của mình quan tâm, chú ý đều là các giảng viên được chọn bởi giàu chuyên môn, sáng kiến và cam kết với sinh viên. Fisher là một cộng đồng nơi tất cả đều được chào đón, không phân biệt nền tảng tôn giáo và văn hoá. Nếu sinh viên là một người có động lực, đam mê, sẵn sàng đầu tư thời gian và nỗ lực vào bản thân, giáo dục và tương lai của họ, họ sẽ phát triển mạnh tại St. Fisher.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1948

Diện tích (km2) 0.66

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường đại học Saint John Fisher là trường đại học tư thục chú trọng giảng dạy các chương trình khai phóng (Liberal Arts College). Đây là một trường đại học quy mô nhỏ, cung cấp 35 chuyên ngành học ở bậc cử nhân và một số chương trình học ở bậc thạc sỹ và tiến sỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,610Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0,2%

Tài chính

Tổng chi phí 49372Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 68%

Mức điểm SAT 1070-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Rochester

Trường tư Đại học

The University of Rochester là một học viên tư thành lập năm 1850 với xấp xỉ 6,500 sinh viên tại Rochester, New York. Đây là...

Washington State University

Trường công Đại học

Washington State là trường đại học công lập tại 1 thị trấn nhỏ ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890 với khoảng 26,000...

Auburn University at Montgomery

Trường công Đại học

Sứ mệnh của trường Đại học Auburn University, Montgomery (AUM) là cung cấp những cơ hội học tập đa dạng và chất lượng ở bậc...