University of Louisville - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Louisville
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Louisville

University of Louisville

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Louisville là trường đại học công được thành lập năm 1798 và có hơn 15,000 sinh viên trong khuôn viên của trường ở thị trấn Louisville, Kentucky. Trường nằm bên bờ sông Ohio, cách gần 100 dặm từ thành phố chính của Cincinnati và Indianapolis. Trường cung cấp hơn 170 chương trình học thuật khác nhau và sinh viên có cơ hội thực hành những nghiên cứu đột phá, ví dụ như điều trị tổn thương tuỷ sống, điều trị đau tim… Đại học Loiusville được biết đến là trung tâm sáng tạo trong sản xuất và hợp tác với các tập đoàn chính như General Electric và IBM. Trường là 1 trong những trường đầu tiên cung cấp các chương trình trong những lĩnh vực mới nổi như: trí thông minh nhân tạo, công nghệ blockchain, an ninh mạng, điện toán đám mây, điện toán lượng tử, khoa học dữ liệu và tư duy thiết kế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1798

Diện tích (km2) 1.16

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Louisville là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Louisville, Kentucky. Đại học Louisville cung cấp bằng cử nhân trong 70 lĩnh vực nghiên cứu, bằng thạc sĩ cho 78 lĩnh vực và và bằng tiến sĩ cho 22 chuyên ngành. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm Điều dưỡng, Truyền thông và Tâm lý học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 22,211Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 38072Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65%

Mức điểm SAT 1070-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hofstra University campus

Hofstra University

Trường tư Đại học

Hofstra University là một trường đại học tư thục tại thành phố Hempstead, bang New York và là trường tư lớn nhất khu vực Long...

Colgate University campus

Colgate University

Trường tư Đại học

Colgate University là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình giáo dục cấp bằng Cử nhân. Trường toạ lạc tại thị trấn...

College of the Holy Cross campus

College of the Holy Cross

Trường tư Đại học

College of the Holy Cross là trường đại học tư thục ở thành phố Worcester, thành phố đại học lớn thứ 2 khu vực New...