Maryville University of Saint Louis - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Maryville University of Saint Louis

Maryville University of Saint Louis

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Marryville University St.Louis là Đại học tư thục ở Missouri, ngoại ô St.Louis. Tầm nhìn của Marryville’s là cung cấp một nền giáo dục toàn diện và sáng tạo, tập trung vào trải nghiệm học tập của sinh viên, kết quả và sự thành công. Được xây dựng trên nền tảng nghệ thuật tự do sáng tạo, trường có những chương trình đào tạo các chuyên ngành Nghệ thuật và khoa học, sức khoẻ, giáo dục và kinh doanh. Phương châm đào tạo của trường Marryville là tập trung vào việc kết hợp đổi mới công nghệ trong phạm vi các khoá học. Trường Marryville cũng đẩy mạnh việc đa dạng hoá và chào đón các sinh viên tốt nghiệp. Tài liệu về trường dành cho sinh viên quốc tế được thể hiện qua 10 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1987

Diện tích (km2) 0.52

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Maryville University of Saint Louis là trường tư thục quy mô nhỏ đào tạo hơn 90 chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Môi trường học tập đa dạng với sinh viên đến từ 50 bang của nước Mỹ và 47 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10,979Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 39166Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 28 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 95%

Mức điểm SAT 1040-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Rhode Island campus

University of Rhode Island

Trường công Đại học

The University of Rhode Island là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1892 với xấp xỉ 13,000 sinh viên học...

University of Wyoming campus

University of Wyoming

Trường công Đại học

Thành lập năm 1886, The University of Wyoming là đại học công lập với hơn 9000 sinh viên tại thị trấn của thành phố Laramie,...

California State University-Los Angeles campus

California State University-Los Angeles

Trường công Đại học

Đại học bang California, Los Angeles (Calstate LA) là một trường đại học công lập trực thuộc hệ thống đại học công lập bang California....