University of Mississippi - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Mississippi
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Mississippi

University of Mississippi

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Mississippi là một tổ chức công được thành lập vào năm 1848 và có khoảng 18.000 sinh viên tại trường. Trường đại học được gọi là Ole Miss và được coi là một trường đại học nghiên cứu ưu tú, có lịch sử lâu đời, nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo trong dịch vụ công cộng, học thuật và kinh doanh. Có hơn 120 lĩnh vực nghiên cứu cho sinh viên lựa chọn, bao gồm nhiều trung tâm nghiên cứu khác nhau như Trung tâm Sản xuất xuất sắc hoặc Trường Sức khỏe Dân số. Ole Miss cũng có một chương trình luật độc đáo, tiên tiến về luật không gian. Chương trình đào tạo dược phẩm cũng là thế mạnh của trường với gần 100 phần trăm sinh viên vượt qua kỳ thi chứng chỉ trong lần thử đầu tiên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1844

Diện tích (km2) 15.39

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Mississippi, tên thường gọi là Ole Miss, là một trường đại học nghiên cứu công lập liền kề với Oxford, Mississippi. Cựu sinh viên của trường bao gồm 27 Học giả Rhodes, 10 thống đốc, 5 thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, 1 nguyên thủ quốc gia và một người từng đoạt giải Nobel. Đại học Mississippi là trường đại học lớn thứ hai của Mississippi theo số lượng tuyển sinh và được coi là trường đại học hàng đầu của bang .Các chuyên ngành phổ biến nhất bao gồm: Truyền thông Marketing, Giáo dục, Kế toán, Tài Chính, v.v

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 21,014Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 37018Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 88%

Mức điểm SAT 1020-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Berea College campus

Berea College

Trường tư Đại học

Nằm ở thành phố Berea, bang Kentucky, Berea College là trường đại học đa chủng tộc đầu tiên ở khu vực miền Nam nước Mỹ....

University of Puget Sound campus

University of Puget Sound

Trường tư Đại học

Đại học Puget Sound (UPS hoặc Puget Sound) là một trường đại học tư thục giáo dục khai phóng ở Tacoma, Washington. Trường đại học...

Southern Methodist University campus

Southern Methodist University

Trường tư Đại học

Đại học Southern Methodist (SMU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Đại học Park, Texas, và là một phần của khu...