fbpx Southern New Hampshire University | Du Học Thành Công

Boarding schools

Southern New Hampshire University

Đặt lịch tư vấn miễn phí

Đặt lịch

photo

Southern New Hampshire University

Manchester, New Hampshire
Đại Học

Là một trường tư thục phi lợi nhuận được công nhận, đại học Southern New Hampshire (SNHU) có hơn 3.000 sinh viên học tập trong khuôn viên trường, hơn 135.000 sinh viên học trực tuyến, là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất toàn quốc. Trường thành lập từ năm 1932, tiền thân là trường khoa học đào tạo về kế toán và nghiệp vụ thư ký, cho đến nay đã cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo từ chứng chỉ, bằng cấp cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong các lĩnh vực đại cương, kinh doanh, giáo dục, khoa học xã hội, STEM. 

Để bắt kịp với nhu cầu học tập của sinh viên và thị trường lao động, SNHU đảm bảo rằng sinh viên luôn được cập nhật kiến thức về công nghệ mới nhất và yêu cầu chuyên môn. SNHU cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để sinh viên đạt được thành công trong học tập và nghề nghiệp tương lai. SNHU tự hào mang đến cho sinh viên của mình những trải nghiệm đặc biệt với các chương trình học được công nhận trên toàn quốc. 

SNHU tự hào cung cấp nền giáo dục dễ tiếp cận, chi phí phải chăng để sinh viên có thể theo học trong khuôn viên rộng 300 mẫu Anh ở Manchester, New Hampshire hay học tập từ xa trên nền tảng trực tuyến hiện đại sáng tạo của trường.


Thông tin các trường

Tổng số Học sinh/ Sinh viên

3,305

Công lập/tư thục

Tư thục

Tôn giáo