fbpx Du Học Thành Công: Website mới và tốt nhất về du học tại Việt Nam | Du Học Thành Công

Du Học Thành Công: Website mới và tốt nhất về du học tại Việt Nam

Đặt lịch tư vấn miễn phí

Đặt lịch

Boy with Vietnamese passport.
Du Học Thành Công: Website mới và tốt nhất về du học tại Việt Nam
Website mới và tốt nhất về du học tại Việt Nam

Khi bắt đầu tìm hiểu về du học, phụ huynh - học sinh Việt Nam phải đối mặt với một câu hỏi lớn: tìm thông tin ở đâu, nên tin tưởng ai…

Đây là một câu hỏi khó để trả lời. Tìm kiếm trên Google hay Facebook sẽ cho ra hàng trăm kết quả website, nhưng hầu hết chúng đều được trình bày bằng tiếng Anh hoặc do các bên tư vấn vì lợi nhuận đăng tải, tập trung vào các trường đối tác của họ. Chưa từng có một diễn đàn riêng nơi phụ huynh - học sinh Việt Nam có được câu trả lời cho tất cả các vấn đề liên quan đến du học, tổng hợp nghiên cứu độc lập về các trường ở nước ngoài. Cho đến khi Du Học Thành Công ra đời.

Du Học Thành Công là website được thiết kế dành riêng cho đối tượng phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đây là cổng thông tin giáo dục bằng tiếng Việt lớn nhất từng được triển khai, cập nhật những thông tin mới nhất và thống kê các trường trung học nội trú & đại học tốt nhất nước Mỹ. Chúng tôi chọn lọc những thông tin minh bạch và trình bày dễ hiểu, thuận lợi cho việc tìm kiếm.

Dù là thông tin về chi phí, địa điểm của những trường tốt nhất, hay thậm chí có bao nhiêu học sinh/ sinh viên Việt Nam hiện đang theo học ở trường, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy câu trả lời ở đây. Tin tức được chúng tôi câp nhật thường xuyên, ghé thăm thường xuyên bạn sẽ liên tục có được những dữ liệu mới nhất, cũng như các bí quyết để giành học bổng và cơ hội tham dự các sự kiện miễn phí.

Được thúc đẩy bởi khát khao giúp đỡ học sinh Việt Nam đạt được ước mơ của mình, chúng tôi đã dành 06 tháng miệt mài xây dựng Du Học Thành Công. Vào tháng 11/2019, sau hàng trăm đêm trắng nghiên cứu và phát triển, website đã sẵn sàng ra mắt độc giả. Xin hãy nhớ rằng, Du Học Thành Công ra đời để phục vụ BẠN, phụ huynh - học sinh Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc có góp ý để chúng tôi cải thiện chất lượng website, vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

Học sinh Việt Nam chưa bao giờ ngừng nỗ lực. Và chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng hoàn thiện Du Học Thành Công, để phục vụ các bạn!