Tuần lễ săn học bổng nội trú Mỹ 2023 - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

ĐĂNG KÝ NGAY

Tuần lễ săn học bổng nội trú Mỹ 2023

Phỏng vấn cùng chuyên gia, rinh học bổng về nhà

Thời gian: 06/03/2023 – 12/03/2023

Phỏng vấn trực tiếp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hoặc online

Đăng ký ngay!

Phỏng vấn với chuyên gia giáo dục Mỹ – nhận ngay học bổng cùng danh sách trường phù hợp

Tháng 3 này, các chuyên gia giáo dục Mỹ của Du Học Thành Công đang háo hức tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng cho các suất học bổng trung học nội trú cuối cùng cho kỳ nhập học tháng 8/2023. Chỉ cần dành 30 phút tham gia buổi phỏng vấn cùng chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ để nhận ngay danh sách trường có học bổng được đề xuất riêng cho mỗi học sinh, phù hợp với năng khiếu, sở thích và định hướng. Nếu bạn ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, DHTC hân hạnh mời bạn đến tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng. Nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác, chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp một buổi phỏng vấn online cho bạn. 

Vì sao bạn nên đăng ký phỏng vấn với DHTC?

Các chuyên gia giáo dục người Mỹ của chúng tôi hướng đến việc tìm kiếm cho mỗi học sinh một môi trường học tập phù hợp với các em nhất. Giáo dục tại Mỹ chú trọng việc phát triển tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mỗi trường trung học tại Mỹ sẽ có nội dung chương trình học khác nhau, phù hợp với những đối tượng học sinh khác nhau. Chúng tôi thực hiện buổi phỏng vấn 1:1 với học sinh để tìm hiểu thế mạnh, điểm yếu cần cải thiện và lựa chọn ra ngôi trường phù hợp nhất cho các em. 

Chọn trường phù hợp hay chọn theo thứ hạng (ranking)?

Có rất nhiều bảng xếp hạng chất lượng các trường trung học tại Mỹ với tiêu chí đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, mỗi trường trung học nội trú tại Mỹ là duy nhất với triết lý giáo dục, lịch sử thành lập và phát triển cũng như chương trình học riêng. Ngôi trường tốt nhất phải là ngôi trường phù hợp nhất với học sinh, nơi mà các em được tạo điều kiện tối đa để phát triển tiềm năng của mình.  

Làm thế nào để xác định một trường là phù hợp với bạn?

Có rất nhiều tiêu chí cần xem xét khi tìm hiểu về một trường. Công việc này khá tốn thời gian và khiến bạn cảm thấy lúng túng trước quá nhiều thông tin cần tìm hiểu. Trong khi các chuyên gia giáo dục người Mỹ tại Du Học Thành Công với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ học sinh quốc tế luôn sẵn sàng chia sẻ với phụ huynh và học sinh những hiểu biết của họ về các trường trung học tại Mỹ. Bạn chỉ cần lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp để gặp gỡ họ, nhận được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp.