The Webb Schools Seminar - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Phỏng vấn trực tiếp với The Webb Schools 

Top 26 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ   

18:00 – 20:00, Thứ 7, 18/ 11/ 2023

Phòng 2, tầng 6, Horison Tower, 40 Cát Linh, q.Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký ngay!

Chinh phục học bổng nội trú Mỹ tại The Webb Schools.

Được xếp hạng:

  • TOP 3 trường nội trú tốt nhất bang California
  • TOP 26 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
  • Duy trì thứ hạng và chất lượng trong nhiều năm

Được biết đến là một trong những trường trung học nội trú danh tiếng hàng đầu nước Mỹ, The Webb Schools có vị trí đẹp tại thị trấn Claremont, nơi có không gian yên bình cùng bầu không khí trong lành với những con đường rợp bóng cây xanh mát. Trường cách thành phố lớn Los Angeles khoảng 30 phút lái xe, rất thuận tiện cho những chuyến vui chơi, mua sắm và thăm quan những địa điểm nổi tiếng vào cuối tuần.

Học tập tại The Webb, học sinh được trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng, khám phá tri thức thông qua những hoạt động thực tiễn. Mục tiêu giáo dục của The Webb Schools không chỉ là việc học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới, mà nhà trường muốn tạo ra những thế hệ công dân có đạo đức và lòng can đảm, có vai trò dẫn dắt sự phát triển của một cộng đồng. Giáo viên tại The Webb Schools không chỉ truyền đạt kiến thức cho học sinh mà còn hướng dẫn các em những phương pháp tự học và nghiên cứu mới nhất để các em có khả năng duy trì việc tự học, tự nghiên cứu suốt đời. 

Đăng ký phỏng vấn trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của The Webb Schools để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học và cuộc sống của học sinh quốc tế tại trường.

Sáng tạo không giới hạn khi học tập tại The Webb

Trải nghiệm giáo dục tại The Webb là một trong những trải nghiệm độc đáo, nơi mà những ý tưởng sáng tạo luôn được khuyến khích và hỗ trợ để hiện thực hoá. Học sinh được trao cơ hội nghiên cứu và khám phá những nguyên tắc cơ bản, trau dồi những kỹ năng quan trọng để không chỉ thành công ở những trường đại học danh tiếng mà còn duy trì sự ham học hỏi, đam mê tìm tòi những điều mới mẻ và nhận thức những điều đúng đắn.

Khám phá những điều bất ngờ từ bản thân học sinh

Với 23% học sinh quốc tế đến từ khắp các nền văn hoá khác nhau trên thế giới, học sinh đến với The Webb được sống trong một môi trường đa văn hoá với những giá trị truyền thống của một trường nội trú lâu đời. Với hơn 70 câu lạc bộ ngoại khoá theo các chủ đề từ thể thao đến hoạt động văn hoá, học thuật đến phục vụ cộng đồng, học sinh khi đến với The Webb có cơ hội thử sức với nhiều lĩnh vực, thậm chí là những lĩnh vực xa lạ và mới mẻ với học sinh. Từ đây, các em tìm ra đam mê cũng như những khả năng bất ngờ của bản thân.

Định hướng nghề nghiệp và lộ trình nộp đơn đại học đúng đắn

Kết quả của học sinh tốt nghiệp tại The Webb đã thể hiện sự xuất sắc của chương trình cố vấn nộp đơn đại học. 100% học sinh vào Đại học và 90% theo học tại các trường hàng đầu nước Mỹ. Học sinh của The Webb không chỉ nắm chắc kiến thức lĩnh vực mình theo học, các em tốt nghiệp với kỹ năng giải quyết vấn đề, tinh thần ham học hỏi, năng động và độc lập trong suy nghĩ. Trải nghiệm tại môi trường nội trú giúp các em có tính tự lập và thích nghi tốt với cuộc sống ở Đại học. Việc tham gia hoạt động ngoại khoá giúp các em có sự tự tin, tinh thần trách nhiệm và tính chính trực.