HỘI THẢO Săn HỌC BỔNG nội trú Mỹ liền tay - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

HỘI THẢO

Săn HỌC BỔNG nội trú Mỹ liền tay – Nhập học ngay tháng 8 này

Hà Nội

18:00 – 20:00, Thứ 5, 14/3/2024

Tầng 6, Horison Tower, 40 Cát Linh, Q. Đống Đa

TP. Hồ Chí Minh

9:00 – 11:00, Chủ Nhật, 17/3/2024

P. 1201, tầng 12, Toà nhà Worc@Q2, 21 Võ Trường Toản, Q. 2

Đăng ký ngay!

Chinh phục học bổng trường nội trú Mỹ lên đến 60%

Tháng 3 là thời điểm các trường nội trú Mỹ thông báo kết quả sau kỳ tuyển sinh chính thức, một số trường nội trú sẽ tiếp tục tuyển sinh vòng hai cho đến khi có đủ chỉ tiêu. Đây là cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam chưa kịp nộp hồ sơ để nhập học Kỳ Thu năm 2024 vẫn hoàn thành được ước mơ du học Mỹ với học bổng/ hỗ trợ tài chính cực khủng.

Xu hướng du học Mỹ từ trung học ngày càng tăng

Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới về lượng học sinh đến Mỹ du học năm 2022 – 2023 theo báo cáo của Open Doors 2023 với gần 22.000 học sinh, tăng 5.7% so với năm trước. Việc trẻ hóa độ tuổi du học cũng có xu hướng ngày càng cao khi phụ huynh cho con nhập học từ lớp 6 – lớp 9 thay vì bắt đầu du học từ lớp 11, 12 hoặc đại học như trước đây. Đây cũng là lý do khiến các trường trung học nội trú tại Mỹ ngày càng quan tâm và muốn đến Việt Nam để tuyển sinh cùng các gói hỗ trợ tài chính lớn.

Với những lợi thế đáng kể khi học sinh du học Mỹ từ bậc trung học như làm quen với hệ thống giáo dục hàng đầu của Mỹ từ bậc phổ thông, rèn luyện khả năng tự lập trong môi trường nội trú, nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, được chuẩn bị đầy đủ lộ trình ứng tuyển Đại học Mỹ cùng các giáo viên/cố vấn nhiều kinh nghiệm tại trường,… du học trung học nội trú Mỹ đang dần được các bậc phụ huynh quan tâm để con có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tốt, tăng cường trải nghiệm và tăng cơ hội vào các trường đại học Mỹ danh tiếng hàng đầu. 

Khám phá những điều bất ngờ từ bản thân học sinh

Môi trường trung học nội trú Mỹ đem đến cho học sinh những cơ hội và thách thức đáng kể khi so sánh với môi trường giáo dục Việt Nam. Cơ hội được lựa chọn môn học theo khả năng của bản thân, được lựa chọn các môn học theo sở thích bên cạnh một vài môn bắt buộc, cơ hội thay đổi điểm số ngoạn mục nhờ sự siêng năng, nhiệt tình của học sinh. Thách thức là được trao quyền lựa chọn, quyết định và chịu trách nhiệm để tăng cường bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Học sinh quốc tế cần chuẩn bị và sẵn sàng cho cách dạy và học hoàn toàn khác biệt, cũng như cần vượt qua những giới hạn của bản thân để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sau giờ học, hòa nhập vào cộng đồng học sinh bản xứ và học sinh quốc tế. Đây cũng sẽ là cơ hội để các em được phát huy mọi thế mạnh của bản thân và không ngại thể hiện mình, từ đó học hỏi và trưởng thành.

Danh sách các trường vẫn nhận hồ sơ trong tháng 3 này

Việc lựa chọn những ngôi trường phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học sinh, trong khi vẫn đảm bảo tài chính luôn được phụ huynh quan tâm hàng đầu khi quyết định cho con đi du học Mỹ.

Hội thảo “Săn HỌC BỔNG nội trú Mỹ liền tay – Nhập học ngay tháng 8 này” hứa hẹn sẽ đem đến cho quý phụ huynh, học sinh các cơ hội HỌC BỔNG hấp dẫn có giá trị lên đến 60% học phí từ các trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ cho Kỳ nhập học tháng 8/2024:

STTTên trườngBang
1Worcester AcademyMassachusetts
2Wilbraham & Monson AcademyMassachusetts
3Verde Valley SchoolArizona
4Stuart Hall SchoolVirginia
5St. Johnsbury SchoolVermont
6Shattuck St. Mary’s SchoolMinnesota
7Wayland AcademyWisconsin
8Linden HallPennsylvania
9The Village SchoolTexas
10Besant Hill SchoolCalifornia
11Fountain Valley SchoolColorado
12Villanova Preparatory SchoolCalifornia
13Canterbury SchoolConnecticut
14Christchurch SchoolVirginia
15Perkiomen SchoolPennsylvania
16The Winchendon SchoolMassachusetts
17St. Anne’s Belfield SchoolVirginia
18Riverstone International SchoolIdaho