Hội thảo Indian Mountain School - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Khám phá chương trình
du học nội trú Mỹ từ cấp 2

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Indian Mountain School

18:00 – 20:00, Thứ 3, 03/ 10/ 2023

Phòng 2, tầng 6, Horison Tower, 40 Cát Linh, q.Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký ngay!

Khám phá cơ hội du học nội trú Mỹ từ cấp 2

Cho con du học từ lớp 6 có quá sớm? Đi du học sớm có làm cho trẻ cảm thấy xa cách với bố mẹ và không có tuổi thơ trọn vẹn?

Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của trường nội trú cấp 2 Indian Mountain School – IMS để tìm hiểu chi tiết những lợi ích và thử thách mà học sinh trải qua khi đi du học sớm từ bậc THCS. 

Indian Mountain School là trường nội trú dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, toạ lạc tại thị trấn Lakeville, bang Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2 giờ đi ô tô. Khuôn viên trường được bao quanh bới những dãy núi xinh đẹp và những dòng sông thơ mộng. Nhờ sự ưu ái của thiên nhiên mà học sinh tại Indian Mountain School có nhiều lựa chọn hoạt động ngoài trời.

Giáo dục tại IMS cũng giống như hoạt động leo núi: mỗi học sinh có lộ trình riêng, phù hợp với mỗi cá nhân, có nhiều khúc cua và trắc trở, nhưng thành quả thu được là sự mở mang về góc nhìn, những quan điểm mới, kỹ năng cần thiết cho những thử thách và cơ hội phía trước.

Môi trường giúp trẻ phát triển tiềm năng vô hạn 

IMS tin vào tiềm năng vô hạn của tất cả học sinh trong trường và với nhà trường, việc học sẽ có hiệu quả nhất khi các em có tương tác với bạn bè, có sự tò mò với tri thức và mong muốn giải quyết các vấn đề trong đời sống hàng ngày. Khi trường học là một nơi vui vẻ, học sinh sống trong một môi trường gắn kết chặt chẽ và những thử thách mới mẻ hàng ngày sẽ khiến mọi tiềm năng của trẻ trở nên vô hạn. Chương trình học tại Indian Mountain School được thiết kế cân bằng giữa tính học thuật và thực tiễn, đồng thời học sinh có thời gian để phát triển năng khiếu về nghệ thuật và thể thao của bản thân.

Nơi sự can đảm của trẻ luôn được khuyến khích

Mỗi học sinh tại IMS được xây dựng và phát triển ý thức tự tin và lành mạnh về bản thân. Các em nhận những thử thách mới mỗi ngày trong nội dung chương trình học, các hoạt động ngoại khoá tuy nhiên, sự hỗ trợ từ giáo viên giúp các em có can đảm và quyết tâm vượt qua những thử thách. Phương pháp giảng dạy được sử dụng tại IMS là luôn lấy học sinh làm trung tâm, khơi dậy sự tò mò với các kỹ năng cơ bản cần thiết.

Hoà nhập và ý thức đóng góp cho cộng đồng

Nhà trường luôn nhấn mạnh với học sinh của mình về vai trò của sự lãnh đạo được thể hiện qua những đóng góp và phục vụ cho cộng đồng. Học sinh tại IMS được giáo dục về cách sống và học tập với tư cách là thành viên của một cộng đồng. Khung cảnh thiên nhiên rộng lớn của trường mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm khám phá thiên nhiên, trau dổi khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội đồng thời khuyến khích các hoạt động vui chơi ngoài trời và phát triển cá nhân.